UFABET72 แนะนำเกมใหม่มาแรงของ เว็บพนัน UFABET ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

UFABET72

UFABET72 แนะนำเกมใหม่มาแรงของ เว็บพนัน UFABET ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

UFABET72  สำหรับเกมส์เปิดตัวใหม่ในวันที่ 19 กันยายน 2020 ที่ผ่านมา เป็นเกมที่เว็บไซต์ของ UFASTAR ได้นำเสนอออกมาในรูปแบบ เกมวิ่งเก็บเหรียญง่ายๆ คล้ายคลึงกับเกมในไลน์ หลายท่านเคยได้เล่นกันอย่าง Cookie Run แต่จะมีเนื้อเกมแตกต่างกันออกไป ซึ่งเกมนี้ได้รับความนิยมในวงกว้าง เปิดตัวมาได้เพียง 1 เดือน มียอดผู้ใช้งานเกิน 1 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นเกมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ในบรรดาเกมมาใหม่ที่เปิดตัวในช่วงเวลาใกล้เคียงกัน

สำหรับเกมใหม่นี้ เป็นเกมที่มีชื่อว่า Beautiful Hunter เป็นเกมที่เราสามารถเลือก Character ตัวละครได้ เพิ่มความสนุกสนาน ตื่นเต้น และเร้าใจ เกมนี้ต้องใช้ไหวพริบของผู้เล่น ด้วยจะเป็นเกมที่เลือกวิ่ง Speed วิ่งธรรมดา หรือกระโดด ผู้เล่นต้องอ่านสถานการณ์เฉพาะหน้า

ด้วยความสนุกเหล่านี้ จึงทำให้เรานักเดิมพันติดอย่างงอมแงม และการวิ่งแต่ละรอบมีเลเวลการเล่นด้วยนะคะ สามารถปรับเองได้ ว่าจะเล่นแบบยากหรือแบบง่าย ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่มาแรงสุดๆฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ในช่วงเวลานี้ค่ะ

UFABET72

Beautiful Hunter เกมใหม่เว็บไซต์ UFABET72

สำหรับเกมใหม่นี้ ได้กระแสตอบรับจากนักเดิมพันเป็นอย่างดี ด้วยตัวเกมมีความสนุก เล่นง่าย และเบาสมอง วิธีการเล่นไม่มีความซับซ้อนอะไร กฎกติกาเข้าใจง่าย มีอัตราการจ่ายเงินที่เหมาะสมกับเกม Beautiful Hunter ยูฟ่าเบท ยังมีผู้เข้าเล่นใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 30,000 คน ต่อวัน ซึ่งจะเป็นเกมที่น่าสนใจขนาดไหนนั้น มาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

ลักษณะของตัวละคร

 • เป็นเกมสาวงามนักล่า Beautiful Hunter ซึ่งจะมีตัวละครเป็นเด็กผู้หญิง
 • สามารถเลือก character ได้ ตากเสื้อผ้า โดยจะมีโหมดหวานหวานสีชมพู – ขาว , โหมดสาวแซ่บสีแดง , โหมดสาวสุขุมสีน้ำเงิน – ฟ้า , หมดน่าค้นหาสีดำสุดเซ็กซี่ , โหมดสาวผู้สดใสสีเหลืองส้ม และโหมดสีขาวสาวสวยผู้ใจดี
 • สามารถเลือกทรงผมได้ ผมยาว ผมปานกลางประบ่า หรือผมซอยสั้น
 • มีผู้นำโชคติดตาม 1 ตน (รูปแบบของผู้จะขึ้นอยู่กับโหมดที่ใช้)

ลักษณะของเกม

เป็นเกมที่ร่วมผจญภัยโดยการมุ่งไปด้านหน้าเก็บเหรียญ กล่องสมบัติ และดอกไม้วิเศษ ลักษณะของฉากเกม จะมีวิ่งบนดินธรรมดา ที่มีก้อนหินเป็นอุปสรรค , บนภูเขาที่มีเหวให้ต้องกระโดดข้าม , บนท้องฟ้าที่มีก้อนเมฆเพื่อให้ได้วิ่งล่าสมบัติ แล้วระวังร่วงลงมาอย่างเดียว และฉากป่า

โดยเราจะใช้สาวสวยนักล่า วิ่งเก็บรางวัลในเกม UFABET โดยจะมีภูตเป็นตัวช่วยคุณรางวัล และคอยสะสมตัวคูณให้ระหว่างเล่นเกม เมื่อตัวคูณเจอกับรางวัลดอกไม้วิเศษก็จะได้เงินคูณ ตามตัวคูณที่ผู้เล่นเก็บได้ค่ะ ตัวละครในเกมจะใช้ Skill ได้ 3 – 4 อย่างในการวิ่งนะคะ คือ

 • Normal Run : เป็นการวิ่งเริ่มต้นในเกม ความเร็วคงที่ตามระดับ Level ที่เราเลือก ซึ่งจะใช้ skill นี้ในการวิ่งทั่วไปทั้งหมด
 • Speed Run : ได้จากกล่องรางวัล Speed Run โดยสามารถวิ่งไวได้ 10 วินาที เป็นหลัก
 • แต่ถ้าได้ตัวคูณ Speed Run ก็สามารถวิ่งไวได้ตามตัวคูณที่ได้ เช่น Speed Run x 3 เท่ากับวิ่งได้ 30 วินาที
 • Jump Run : เป็นการกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ เพื่อไม่ให้ตกหลุม หากว่าไม่กระโดดในเกม ตัวเกมนี้ก็จะ Game Over แล้วเริ่มเล่นใหม่
 • Double Jump Run : หากว่าต้องกระโดดให้สูงและไกล ต้อง Double Jump เพื่อเพิ่มตัวกระโดดให้สูง และกว้างกว่าเดิม ท่ากระโดดอยู่กับที่ด้วย Double Jump จะเพิ่มความสูง แต่ถ้ากดวิ่งไปด้านหน้าด้วยจะเพิ่มความสูงและความไกล ระยะความไกลแค่ไหนแล้วแต่เรากดวิ่ง

Item ในเกม

เป็นหัวใจหลักในเกม Beautiful Hunter ค่ะ โดยนักล่าสาวของเราจะวิ่งเก็บ Item ไปเรื่อยๆ เพื่อใช้เป็นเงินรางวัลในเกม UFABET และสามารถถอนออกไปใช้ได้ภายหลัง

 • ดอกไม้วิเศษ : เป็นรางวัล BONUS ที่ให้เก็บค่ะ ซึ่งจะออกมาไม่ค่อยบ่อย โดยดอกไม้วิเศษจะได้ Item อยู่ 2 ประเภท คือ ตัวคูณ และเงินรางวัล
 • กล่องสมบัติ : กล่องสมบัติที่เปิดได้ส่วนใหญ่จะเป็นจำนวนคูณของเหรียญทอง และ Speed Run แต่บางครั้งจะได้ตัวคูณด้วย
 • เหรียญทอง : เป็นเหรียญในเกม ยูฟ่าเบท ที่เราต้องใช้นักล่าสาววิ่งเก็บทั้งเกมค่ะ และสามารถใช้ตัวคูณเพิ่มเงินของเหรียญทองได้
 • เหรียญสีรุ้ง : เป็นเหรียญที่มี Item พิเศษ คือ เพิ่มระยะทางการวิ่ง และ Speed Run

วิธีการเล่น Beautiful Hunter 

การที่เรารักเดิมพันจะเล่นเกมนี้ได้ ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ก่อนนะคะ โดยสามารถเข้าไปที่ QR Code ของ Line เว็บไซต์นี้ หรือจะเข้าไปที่ LINE Add ตามลิงค์ด้านล่างที่แปะไว้ค่ะ แล้วเริ่มทำการสมัคร

ท่านจะได้ Username และ Pssword จากนั้นให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ แล้วกดเลือก Beautiful Hunter ได้เลยค่ะ

เติมเงินก่อนเล่นเกม

ข้อสำคัญเลย การเล่นเกม UFABET เพื่อจะหากำไร จำเป็นต้องเติมเงินเพื่อใช้ในการลงทุนก่อนค่ะ เพิ่งแล้วแต่ท่านผู้เล่นเลยว่าจะเติมเท่าไหร่ ถ้าหากให้ดิฉันแล้วละก็ ขอแนะนำเริ่มต้นที่ 500 บาท หรือ 1,000 บาท ซึ่งการเล่นของเราจะวิ่งได้ระยะยาวขึ้น เพราะการเล่นเกมส์จะเป็นประเภท Run หรือ Jump ไปข้างหน้าเรื่อยๆ เพื่อเก็บเหรียญทอง ซึ่งการเก็บเหรียญทองเรานั้นได้เงินแน่นอนค่ะ แต่การวิ่งของเราตามระยะทางก็เสียเงินเช่นกันนะคะ

เลือกตัวละครในเกม

อย่างที่อธิบายตัวละครในเกมเบื้องต้นข้างบน เราสามารถเลือกตัวละครในเกมโดยที่ไม่เสียเงิน แต่จะมีเสื้อผ้าและทรงผมบางอย่างที่ต้องใช้เงินซื้อ เช่น ทรงผมยาวถึงก้นสีดำประกายทอง ซื้อเพิ่ม 99 บาท เป็นต้น แล้วจากนั้นก็รับภูตประจำตัว 1 ตน แล้วเริ่มเล่นเกมกันเลย

ระยะทางการวิ่ง

ระยะทางการวิ่งเราจะเริ่มต้นที่เงินรางวัล x 0.50 บาท ราคาสูงสุดอยู่ที่ x 20 บาท ซึ่งหากว่าเริ่มต้นแล้ว ดิฉันขอแนะนำจำนวน x 2 หรือไม่เกิน x 5 ค่ะ เพิ่งจะเล่นพอสนุกสนาม ระยะเวลาของการเล่น ยูฟ่าเบท จะยาวขึ้นอีกหน่อย เพิ่มความสุขให้การเล่น

และกำไรที่เหมาะสมโดยที่ไม่ต่ำจนเกินไป เราสามารถเล่นได้วิ่งเก็บเหรียญไปเรื่อยๆจนจบเกมค่ะ

จบเกม Beautiful Hunter

การจบเกม สามารถหยุดเล่นแล้วถอนออกมาได้เลยค่ะ เราสามารถเล่นจนจบระยะทาง หรือสามารถหยุดเล่นกลางคันได้นะคะ แลกเงินรางวัลในเกมออกมาเป็นเงินสดใช้ได้เลย