ufa147 Luneng Taishan กับคำสำคัญสำหรับเส้นทางในปี 2020

ufa147

ufa147 การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สมาคมฟุตบอลสิ้นสุดลงในปี 2020 Luneng Taishan ไม่ทำให้เสียใจอีกต่อไป ภายใต้ระบบการแข่งขันพิเศษ Luneng คว้าอันดับที่ 5 ในไชนีสซูเปอร์ลีก และเอฟเอคัพ ผลงานของเขาดีขึ้น เมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้วLi Xiaopeng ลาออกกลางคัน Hao Wei ถูกสั่งให้ตกอยู่ในข้อพิพาทของผู้ตัดสิน

และยังคงดำเนินต่อไป การปฏิรูปการถือหุ้นก็ยังคงดำเนินไปเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มีผลโดยตรงต่อแนวโน้ม และอนาคตของทีม เกี่ยวกับปี 2020 ของ Luneng ท่านสามารถเข้าชมการแข่งขันผ่านเว็บ แทงบอลสเต็ป เพื่อความสนุกสนาน และทำให้คุณตื่นเต้น และเร้าใจไปกับการแข่งขันฟุตบอลในลีกตต่างๆได้

ufa147

ufa147การแข่งขันพิเศษ Luneng คว้าอันดับที่ 5 ในไชนีสซูเปอร์ลีก และเอฟเอคัพ

คีย์เวิร์ดแชมเปี้ยน

ufa147 Luneng ได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ FA Cup เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน ความเสียใจที่ผ่านมา 2 ปีเต็ม หมดไปกับการแข่งขันชิงแชมป์ ผู้เล่นและแฟนคลับต่างกระตือรือร้นที่จะคว้าแชมป์ และครั้งนี้ก็เป็นไปตามความปรารถนาของเขาในที่สุด ไม่ว่าโลกภายนอกจะกำหนดแชมป์รายการนี้อย่างไร มันเป็นเกียรติอย่างแท้จริง สำหรับ Luneng

ในการแข่งขัน 90 นาทีในรอบชิงชนะเลิศ Wang Tong และ Song Long คว้าแชมป์ให้กับทีมที่หายไปนาน ครั้งสุดท้ายที่ Luneng ได้แชมป์คือซูเปอร์คัพ 2015 หลังจากรอมาเกือบ 6 ปีในที่สุด Luneng ก็คว้าถ้วยอีกครั้ง แชมป์นี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ นี่ไม่ใช่แค่แชมป์สมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์ของ FA Cup แต่ยังเป็นแชมป์ครั้งสุดท้ายในยุค Luneng อีกด้วย มันมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะใช้แชมป์เป็นคำอำลา

การเปลี่ยนแปลงคำหลัก

เซียนสเต็ป 69 ก่อนเริ่มพิธีมอบรางวัลแชมป์เอฟเอคัพ Hao Wei และ Li Xiaopeng ยืนอยู่ข้างๆ ทั้งสองคนสวมชุดแชมป์ทองคำ เป็นที่น่าเสียดายที่ Li Xiaopeng ล้มเหลวในการพาทีมคว้าแชมป์ ในฐานะหัวหน้าโค้ช แต่เขาก็ยังมีส่วนช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับแชมป์ของทีม

Yin Tiesheng เขาเป็นโค้ชท้องถิ่นคนแรกที่พาทีม Taishan ได้แชมป์ หากเฉพาะในยุคของ Hao Wei กลายเป็นโค้ชท้องถิ่นคนเดียวที่พาทีมคว้าแชมป์ในประเทศ

สำหรับ Hao Wei และ Li Xiaopeng ฤดูกาลนี้ผ่านอะไรมามากมายในเวทีไชนีสซูเปอร์ลีก ช่วงแรก Li Xiaopeng นำทีมเป็นอันดับสามของกลุ่ม แต่สภาพร่างกายมีปัญหา เขาลาออกโดยสมัครใจก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ชและเปลี่ยนเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค และรองผู้จัดการทั่วไปอย่าง Hao Wei นำทีมในช่วงที่สองของ Super League และ FA Cup

การเปลี่ยนโค้ชอย่างกะทันหันส่งผลกระทบอย่างมากต่อทีม Luneng Hao Wei ทีเด็ดสเต็ป2 สามารถใช้เวลาที่จำกัด ในการปรับทีมเท่านั้น ในท้ายที่สุดผลการแข่งขันอันดับที่ห้า ในซูเปอร์ลีกและการคว้าแชมป์เอฟเอคัพ ควรได้รับการยอมรับ แต่ Hao Wei และ Li Xiaopeng ถูกตั้งคำถามอย่างเท่าเทียมกันด้วยความสงสัย พวกเขาทำได้เพียงยืนกรานในตัวเอง อย่างไรก็ตามตำแหน่งของโค้ช Luneng หมายถึงความกดดัน

คำหลักตัดสิน

หลังจากที่ Hao Wei เข้ารับตำแหน่ง การเดินทางของ Luneng Taishan ครั้งหนึ่งเคยถูกมองอย่างดูถูก แต่ทีมยังคงแสดงความแข็งแกร่งที่ดีต่อ Guoan น่าเสียดายที่ผู้ตัดสินกลายเป็นตัวชูโรง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่รบกวนทีม ในการเล่นในปี 2020 ในการแข่งขันสองรอบกับ Guoan

ไม่ว่าจะเป็นผู้ตัดสินท้องถิ่น Shen Yinhao, Ma Ning หรือ Jin Xikun ผู้ตัดสินชาวเกาหลีใต้ การลงโทษของพวกเขาล้วนส่งผลกระทบต่อแนวโน้มของเกม Luneng เสียใจที่เขาพลาด 4 อันดับแรก และปัจจัยผู้ตัดสินก็สำคัญมาก แม้ในรอบคัดเลือกที่ไม่สำคัญ เสียงนกหวีดของ Ai Kun และคนอื่น ๆ ก็ทำให้แฟนคลับไม่พอใจ

Luneng ตกเป็นเป้าของผู้ตัดสิน ซึ่งกลายเป็นจุดสนใจของฟุตบอลจีน ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวย Luneng ยังคงจบอันดับที่ห้าในลีก Hao Wei กล่าวว่า ผู้เล่นเคารพในอาชีพของตน และยืนหยัดจนถึงที่สุด นี่คือทัศนคติที่เป็นมืออาชีพของทีม และผู้เล่น แต่ทัศนคติที่เป็นมืออาชีพของผู้ตัดสิน ควรได้รับการประเมิน แต่ยังโชคดีที่ในฟุตบอล Association Cup Luneng Taishan ผู้ตัดสินไม่ได้ตัดสินอย่างยากลำบาก และเขาก็คว้าแชมป์ได้อย่างราบรื่น

นักฟุตบอลต่างชาติ

เนื่องจากการแพร่ระบาดและปัจจัยพิเศษอื่น ๆ นักฟุตบอลต่างชาติ เคยกลายเป็นตัวแปรในซูเปอร์ลีกฤดูกาลนี้ และ Luneng Taishan ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน Fellaini กลับมาที่ทีมหลังจากได้รับการรักษา และแยกตัวเป็นเวลา 53 วัน หลังจากการวินิจฉัยของเขา Moises

กลายเป็นนักฟุตบอลต่างชาติคนแรกที่จะกลับไปยังทีม การปฏิรูปตราสารทุนนี่คือจุดสำคัญในปี 2020 สูตรบอลสเต็ป 4 ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับชะตากรรม ในอนาคตของทีม เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน Shandong Electric Power Company และ Jinan Municipal People’s Government

ได้ลงนามในข้อตกลง Luneng Sports Equity Transfer Framework เพื่อโอนส่วนหนึ่งของ Shandong Luneng Taishan Football และ Table Tennis Club ให้กับ Jinan Municipal People’s Government และองค์กรที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้รับอนุญาตจาก Jinan Municipal People’s Government

ให้ดำเนินการถ่ายโอน หุ้นก่อให้เกิดโครงสร้างที่หลากหลายของส่วนของสโมสร คำกล่าวสั้น ๆ หมายถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการพัฒนาในอนาคตของทีม ตามทฤษฎีแล้ว Shandong Electric Power Company, Luneng Group และ Jinan Municipal Government จะบริหารจัดการทีมร่วมกันในอนาคต แต่ก็ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน ว่าจะดำเนินการอย่างไรในทางปฏิบัติ

ufa147 Evergrande กับโครงการส่งเสริมนักเตะเยาวชน ศึกษาต่อในต่างประเทศ

Evergrande บอลสเต็ป2 ได้เข้าร่วมการแข่งขัน FA Cup ซึ่งแพ้ 0-3 ให้กับ Kunshan FC ในรอบแรกและพลาดรอบที่สาม ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นในเกมนี้เชื่อว่า ในบรรดาผู้เล่น 11 คน มีเพียงกองหน้า Bugla Khan เท่านั้น ที่มีประสบการณ์ในทีมชุดแรก และคนอื่น ๆ เป็นผู้เล่นอายุน้อย ใน 7 นาทีแรกของเกมได้เสียบอลอย่างรวดเร็ว Ruan Yang ของทีม Kunshan

ขโมยบอลในแดนกลางและ Adeniji ได้ยิงหลังจากเขตโทษบอล ทำให้ Kunshan นำ 1-0 ในนาทีที่ 20 ได้เสียประตูอีกลูกอย่างน่าเสียดาย Tu Dongxu ผู้เล่นเก่าที่กำลังเล่นให้กับทีม Kunshan ได้รับลูกเตะมุมและทำประตู 0-2 ตลอดครึ่งแรก

การโจมตีที่เหมือนการคุกคามมากที่สุดของ Evergrande มาจากการโต้กลับอย่างรวดเร็ว Wang Tianqing เข้าไปขโมยบอล และพุ่งตรงเข้าใส่ Bugera Khan โจมตีจากทางซ้ายในเขตโทษ แต่โดน Peng Peng สกัด การโต้กลับกันมีความน่าสนใจอย่างมากในครั้งนี้

แต่น่าเสียดายที่ความสามารถในการคว้าโอกาสนั้นไม่เพียงพอ ในครึ่งหลัง Kunshan ทำประตูได้อีกครั้ง ผู้เล่นต่างชาติอย่าง Berto ทำแต้มหนึ่งจุด จึงทำให้แพ้ไป 0-3 แม้ว่าเกมจะแพ้ แต่ก็ยังยอมรับได้

เพราะผู้เล่นเหล่านี้เป็นผู้เล่นอายุน้อยที่แทบไม่มีประสบการณ์ในลีกอาชีพ การเผชิญหน้ากับทีมที่ได้มีผู้เล่นต่างชาติ และจบอันดับที่สามในลีกจีน พวกเขาสามารถเล่นการฝึกซ้อมตามปกติได้ ก็ดีเพียงพอแล้ว เป็นที่น่ากล่าวขวัญว่า ในบัญชีรายชื่อใหญ่ของเกม เราพบ Wang Haobin ตัวสำรองลำดับที่ 47 จากตลาดซื้อขายในเยอรมัน

เราจะเห็นได้ว่าเขาถูกย้ายจาก Dalian ไปยัง Evergrande ในปีนี้ แต่ทีมยังไม่ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ เดิมทีเขาเป็นผู้เล่นจากการฝึกเยาวชน และเล่นในนามของทีมใน Youth Super League จนกระทั่งช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา เขาได้เข้าร่วมกับชาวเมืองต้าเหลียนกับเจิ้งหลง หลังจากนั้นเพียงปีเดียว เขาก็กลับไปที่ Hengda สเต็ป4 ในไม่ช้า

การส่งเสริมนักเตะเยาวชน กลายเป็นโครงการสำคัญในปีนี้ และเยาวชนบางคนมา จากโรงเรียนฟุตบอลก็ได้รับโอกาสในการศึกษาต่อในต่างประเทศ และมีรายงานข่าว ได้ เส่งผู้เล่นเพิ่มไปอีก 6 คนไปยังทีม Moradara ของสเปน เพื่อศึกษาต่อในต่างประเทศ พวกเขาจะเข้าร่วมใน Madrid Youth League เพื่อฝึกฝนตัวเองต่อไป 6 คนนี้

ได้แก่ Guo Jiayu, Zeng Yaozhang, Wang Shijie, Zhao Zheng, Han Kunda และ Wang Ziyang ในบรรดานักเตะเยาวชนแห่งชาติเหล่านี้ คนที่มีชื่อเสียงที่สุด และเป็นกำลังหลักคือ Zeng Yaozhang ในฐานะผู้เล่นพื้นเมืองกวางโจวแท้ๆ Zeng Yaozhang ก็มีชื่อเสียงในโรงเรียนฟุตบอลเอเวอร์แกรนด์มาหลายปี

เขายังได้รับมอบหมายให้เข้าเรียนที่ Evergrande Spanish Football School เพื่อศึกษาและเข้าร่วมในลีกเยาวชนในท้องถิ่น ในช่วงเวลานี้ ยังได้ลองเล่นเกมเริ่มตั้งแต่กองกลาง 5 คน มาถึงเขตโทษเพื่อยิงประตูด้วยมือเดียว ฉากการยิงประตูนี้ได้แพร่กระจายบนอินเทอร์เน็ตด้วย ก่อนหน้านี้ก็ได้ส่งเยาวชนไปอีก 2 คนคือ Lu Qi และ Lu Shihao

ไปเล่นให้กับ Lleida Sports ใน West Division B ทีมคาดว่าจะส่งคนทั้งหมด 9 คนไปสเปนเพื่อศึกษาต่อในต่างประเทศภายในปีนี้ และตั้งเป้าว่าจะทำให้ได้มากที่สุด เยาวชนเหล่านี้ได้รับการออกกำลังกายในระดับที่สูง ไม่ว่าจะอยู่เพื่อเล่นฟุตบอล FA Cap หรือไปต่างประเทศ ก็หวังว่านักเตะเยาวชนเหล่านี้

จะเติบโตขึ้นโดยเร็วที่สุดและเป็นกำลังสำคัญที่จะสนับสนุนฟุตบอล เว็บให้ข้อมูลข่าวสารกีฬาออนไลน์ หากท่านต้องการข่าวสารแวดวงกีฬาทุกชนิด เรามีเทคนิคดีๆ ความหมายดีๆมากมาย