jokergaming

เสียเวลาอ่านแค่ 15 นาที คุณจะกลายเป็นเศรษฐีด้วย jokergaming #คลิ้ก

 

สวัสดีครับ ทุกท่านก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทุกจริงๆที่ กดเข้ามาอ่านบทความน้อยๆของผมนะครับ ในบทความนี้เราจะพูดกันถึงเรื่อง jokergaming ที่มี โปรโมชั่น UFABET ที่กำลังกลายเป็นกระยอดนิยม และมีผู้คนให้ความสนใจอิตเล่นอย่างถล่มทะลายกันในปัจจุบันนะครับ

เริ่มแรกจริงๆแล้วการพนันไมไ่ด้แพร่หลายไปถึงขนาดนี้ เหตุผลก็เพราะว่าเมื่อก่อนแล้วการพนันเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ยาก ต้องแอบเล่นในที่เงียบๆ เวลาไปงานบวชงานขึ้นบ้านใหม่ ก็มักจะมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่ส่วนมากผู้ใหญ่ก้จะห้ามไม่ให้เล่น

แต่ในปัจจุบันโลกยุคใหม่ นั้นได้ถูกเชื่อมต่อทุกอย่างเข้าด้วยกันเพราะระบบอินเตอร์เน็ต จึงทำให้มาถึงของโลกยุค World wide โลกที่ทั้งโลกถูกเชื่อมเข้าด้วยกันภายใน 1 คลิ้ก

ด้วยความที่ว่าเราสามารถยกเอาทุกอย่างที่มีบนโลก ไปใส่ไว้ในโลกแห่งระบบเครือข่ายได้ เลยทำให้เกิดธุรกิจอะไรต่างๆนาๆมากมายขึ้นในอินเตอร์เน็ต เว็บพนันเองก็เป้นหนึ่งในนั้น

jokergaming

เกมส์การพนันออนไลน์ ธุรกิจทำเงิน ที่ยอดมีเงินหมุนเวียนมากกว่า 100 ล้านต่อวัน

 

ทราบไหมครับว่า มีคนที่สามารถทำเงินจากการเล่นพนันออนไลน์ได้วันละกี่บาท ยอดเงินทั้งหมดนั้นมีตั้งแต่ 300 บาทต่อวันจนถึง 10,000 – 100,000 บาทต่อวันเลยทีเดียว แล้วทำไมในเมื่อมันมีคนที่สามารถทำได้จริงๆ แล้วผมทำไมคนเหล่านั้นถึงจะไม่ใช่คุณละครับ

จริงอยู่ว่าการพนันนั้นมีความเสี่ยง แต่ว่าถ้าไม่เสี่ยงแล้วจะรวยไหมละครับ คุณลองเปรียบเทียบการพนันกับการลงทุนรูปอื่นๆดูสิครับ คุณเปิดร้านกาแฟ คุณจำเป็นต้องกู้เงินมาเปิดร้านเท่าไหร่ดีละครับ สวยมาไหม ? ใหญ่มากไหม มีสวนรึเปล่า ต้องใช้พนักงานเปิดร้านทั้งหมดกี่คน ต้องกู้อย่างน้อยเท่าไหร่ กี่ปีถึงจะคืนทุนได้ทั้งหมด ต้องขายให้ได้วันละกี่แก้ว เกือบ 100% ของคนที่ไม่เคยคิดเรื่องนี้ รู้แค่อยากเปิดร้านกาแฟ เจ๊ง….

กู้เงินมาเป็น 100,000 สุดท้ายก็เอาเงินไปละลายทิ้งหมด แบบนี้ไม่เสี่ยงหรอครับ ? เอางี้ๆ ไม่เปิดร้านกาแฟแล้วก็ได้ ใช้ต้นทุนเยอะ วุ่นวายอีกด้วย เปลี่ยนเป็นแบบนี้ดีกว่า ซื้อหุ้นดีกว่าครับ อ่า สบายกว่าเยอะ ผลตอนแทบก็เยอะไม่ต้องทำอะไรมาก

ว่าไงนะค่าเรียนคอสสอนลงทุน 39,999 บาท …. เฮ้ย ก็ยังถูกกว่าเปิดร้านกาแฟน่า ไม่เป็นไรหุ้นตัวนี้แหละ เซียนหุ้นใน facebook บอกว่าดีซื้อไปเลย รออีก 2 3 ปีค่อยขายเอากำไรก็ได้ไม่รีบเท่าไหร่

ห๊ะ อะไรนะซื้อเสร้จหุ้นล่วงเลย พูดจริงพูดเล่น …

แบบนี้ก็ไม่เสี่ยงใช่ไหมครับ

จะบอกให้เข้าใจอีกทีนะครับ ไม่มีอะไรที่ไม่เสี่ยงแล้ว จะไม่ได้เงินอยู่บนโลกใบนี้หรอกครับ

เพราะยังงั้นจำคำที่ผมจะพูดต่อไปนี้เอาไว้ครับ “โชคจะเข้าข้างคนกล้าเสมอ”

เอาละครับบิ้วกันมาพอสมควรแล้ว จากนี้ไปเราจะมาพูดถึงพนันออนไลน์กันแล้วนะครับ ด้วยความว่ามันมีเงินไหลเวียนอยู่ในนั้นเนี่ยมากถึง 100 ล้านต่อวัน ถ้าแบบนั้นแล้วทำไมพวกเราไม่ลงไปโกยเอาสักหน่อยละครับ เหมือนปลาที่กำลังว่ายอยู่ในแม่น้ำขนาดใหญ่ แต่ถึงใหญ่ขนาดไหนก็ยังกักเอาปริมาณปลาเอาไว้ไม่อยู่ เราอาจไม่จำเป็นต้องใช้แหเหวี่ยงหรอกครับ แค่ก้มตัวลงแล้วเอามือตะครุบก็ได้แล้ว

 

jokergaming ไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก ทำน้อยๆแต่ก็ได้กำไรมากเหมือนกัน

 

อย่างที่ผมบอก คุณไม่ต้องใช้แหก็ตกปลาได้เยอะเช่นกัน ในการพนันนั้นถ้าเทียบกับการลงทุนประเภทอื่นๆแล้ว ใช้เงินน้อยกว่ามากๆ ในตอนเริ่มต้นนั้นผมใช้เงินเพียงแค่ 500 บาท เพื่อหาเงิน 1,000 แรกเลยด้วยซ้ำ ในขณะที่ฑุรกิจอย่างอื่น จะหาเงินให้ได้ 1,000 คุณอาจต้องมีเงินสัก 100,000 บาท

ลงทุน 100% เพื่อหากำไร 5% แต่ในการพนันลงทุนเพียงแค่ 5% คุณจะไต่กลับไปที่ 100% จากเงินเพียงแค่ 500 บาทแรกของผม ภายในระยะเวลา 1 ปี มันได้กลายเป้นเงินจำนวน 30,000 บาท โดยที่ผมใช้เวลาเพียงแค่วันละ 15 – 30 นาที เพียงเท่านั้น

โดยที่ผมไม่ได้เก่งกาจการเล่นพนัน ไม่ได้ใช่เซียนจากไหน บาคาร่าผมเองก็พึ่งหัดเล่นเมื่อต้นปีที่แล้ว แต่ผมก็ได้สำเร็จอย่างที่คุณเห็น คุณอาจเถียงว่ามันก็ไม่ใช่ทุกคนรึเปล่า ที่สามารถเล่นแล้วได้เงินเยอะขนาดนี้ จากเงินทุนเพียงเล็กน้อย ก้ใช่ครับอย่างที่คุณพูด แต่นั่นมันเพราะว่าพวกเขาไม่รู้ถึงความลับอะไรบางอย่างนั้นต่างหาก

ความลับบางอย่าง ?

ความลับนั้นไม่ใช่เทคนิคการเล่นพนัน ไม่ใช้สูตรลับที่จะทำให้คุณแทงแม่นในทุกตา ไม่ใช่โปรแกรมโกงใดๆทั้งสิ้น แต่เป็นหลักจิตวิทยาง่ายๆ ที่ถูกสอนในสาขาเศรษฐ์ศาสตร์ทุกมหาวิทยาลัย นั่นก็คือวิชาการลงทุน 101 การควบคุมความเสี่ยง MM (money management)

ซึ่งวิชาพื้นฐานที่ถูกสอนให้เด็กปี 1 แต่ทำไมละในเมื่อมันไม่ได้ยากและหาเรียนรู้ได้ง่ายดาย ไม่ต้องเรียนมหาลัยก็ได้นะครับเอาไป Search ใน Google ก้มีอธิบายเหมือนกัน ถึงได้ไม่มีใครหยิบมาใช้เลยละครับ

ไม่ใช่ว่าไม่มีใครเอามันมาใช้ครับ ปัญหาคือใช้แล้วไม่มีใครยอมบอกมากกว่า แต่ละคนก็ห่วงความลับกันเก่งเหลือเกิน กลัวจะถูกแย่งส่วนแบ่งในตลาด เค้าจึงสอนแต่คนที่รู้จักสนิทๆกันเท่านั้น

และวันนี้ผมก็จะเอาวิชา MM นี่มาแบ่งบันให้ทุกคนที่ได้อ่านบทความนี้รู้กันครับ

 

การควบคุมความเสี่ยง วิชาหมูๆที่ผลลัพธ์ไม่หมูด้วย

 

วิชานี้สามารถทำความเข้าใจได้อย่างง่ายๆครับ ก่อนอื่นผมอยากให้ทุกคนเข้าใจความเสี่ยง ในการเดิมพันแต่ละครั้งด้วยครับ ว่าคุณมีโอกาสกี่ % กันที่จะสามารถทำกำไรได้ คำตอบมันก็ง่ายๆนะครับเหมือนเกมส์โยรเหรียญนั้นแหละ

คำตอบก็คือ 50% นั้นแหละ

ไม่แพ้ก็ชนะแค่นั้น แล้วสิ่งที่ต้องเข้าใจต่อมาก็คือ อัตราการต่อรองนั้นก็คือเวลาที่เล่นชนะแล้วคุณจะได้รับเงินเท่าไหร่ ในอุดมคติของเราคือ 1 : 2 คือลงเงินไปเท่าไหร่ได้เงิน 2 เท่า ของเงินที่เดิมพันไปทั้งหมด ลง 50 ได้กลับมา 100 แบบนี้นะครับ แต่ว่าในเกมส์การพนันปรกติแล้ว จะมีอัตราการต่อรองที่ 1 : 1 ไอ่ที่ได้มากกว่า 1 ก็มีอยู่นะครับ แต่โอกาสเอาชนะมันจะไม่ใช่ 50% อาจเป็น 25% แบบนี้

เพราะแบบนั้นแล้ว ผมจึงอยากให้ทุกคน มองที่อุดมคติ 2 : 1 ไว้ก่อนนะครับ เพราะในเมื่อทางตรงเราไม่สามารถแก้ไข ได้เพราะอย่างนั้นแล้ว เราก็เลยจะไปอีกทางกันเลยก็แล้วกัน

วิธีนี้ไม่ได้เปลี่ยนที่ตัวเว็บ แต่เป็นการเปลี่ยนตัวเราเอง จากการเปลี่ยนวิถีที่เราคิดกับการพนันออกไป เรามักจะมองการพนันว่าเป้นการเสี่ยงโชคดี นัดเดียวเอาให้รวย ไม่รอดก็ร่วง เพราะแบบนั้นเลยมีหลายต่อหลายคนที่ชื่นชอบการ all in อยู่เป็นจำนวนมาก บางคนไม่ดูหน้าไพ่ของตัวเองด้วยซ้ำ ก็พร้อมที่จะลงเงินหมดตัวแล้ว ก็คิดแล้วก็เท่อยู่นะครับ แต่ส่วนมากก็ไม่รอดสักราย

ผมอยากให้ทุกคนมองมันเป็นธุรกิจครับ มีการวางแผนที่ชัดเจน มองเห็นความเป็นไปได้ และสามารถมองขาดได้ว่า เราจะชนะตั้งแต่ยังไมไ่ด้เล่น เพราะถ้าทำแบบนั้นไม่ได้ก็ยังไม่ควรเล่นครับ

ผมอยากจะให้คุณใช้ 2 : 1 ในชีวิตประจำวันของตัวเอง ตั้งกำไรเอาไว้ว่าวันนึงจะเล่นให้ได้เท่าไหร่ ตามที่ต้องการ อย่างของผมจะตั้งไว้ที่ 300 – 500 บาท และตั้งขาดทุนไว้ที่ 150 – 250 บาท โดยที่จะเล่นไปเรื่อยๆแบบไม่คิด ไม่ต้องกังวลอะไร เมื่อได้เงินครบ 500 บาท หรือขาดทุนครบ 250 บาท ก็จะเลิกเล่นของวันนั้นไป แล้วรอวันพรุ่งนี้แล้วเริ่มต้นใหม่

ถามว่าทำไมต้องรอขึ้นวันใหม่ด้วย มันเป็นหลักจิตวทยานะครับ ผมไม่อยากให้ขึ้นโลภ แล้วก้ยังหัวร้อนเวลาแพ้ติดๆกันอีกด้วย

วิธีการนี้จะช่วยให้คุณรักษาวินัยได้ง่ายกว่า สมุมติว่าคุณเล่นทั้งหมด 1 ปี 365 วัน โอกาสแพ้ชนะอยู่ที่ 50% ตก 182 วันที่ชนะ และแพ้อีก 182 วัน หมายความว่าจะได้กำไรอยู่ปีละ 91,000 บาท และขาดทุนอยุ่ที่ 45,500 บาท หักลบกันแล้วคุณจะยังมีกำไรเหลืออยู่ 45,500 บท

รู้แล้วรึยังละครับว่า ทำไมหลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณถึงจะกลายเป็นเศรษฐี

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ วันนี้ผมมีเว็บพนันที่จำเอามานำเสนอครับ รับรองว่าบริการดีเชื่อใจได้อย่างแน่นอน UFABET ,DAFABET ,Glod Deluxe ,Sexy Baccarat ,Jokergaming ,Sa gaming สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ