goalclub แนะนำกฏ และกติการเล่น SLAVE แบบง่ายๆบน “sa gaming”

มารู้จัก SLAVE ผ่าน goalclub

goalclub สวัสดีค่ะเพื่อนๆนักลุงทุนทุกคน พบกันเช่นเคยกับบทความปังๆบน “sa gaming” ค่ะ วันนี้ฉันก็มี 1 เกมส์ไพ่ที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นดู เผื่อว่าจะเป็นอีกทางเลือกในการเดิมพันในเกมส์ใหม่ๆบ้าง เพราะว่าฉันได้เขียนเฉพาะข้อมูลที่มีความสำคัญและคิดว่ามีประโยชน์ในการนำไปใช้จริงเป็นหลัก โดยเมื่อศึกษาข้อมูลเหล่านี้แล้วนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นนำไปเล่นได้อย่างเข้าใจ และรู้หลักการในการใช้รูปแบบต่างๆได้มากขึ้นอีกด้วย เมื่อพร้อมกันแล้วก็ไปรู้จักพร้อมๆกันค่ะ

 

มารู้จัก SLAVE ผ่าน goalclub

ufa สำหรับ SLAVE หรือไพ่สลาฟนั่นเอง เป็นเกมส์ไพ่ที่มีต้นกำเนิดมากจากประเทศญี่ปุ่น นิยมเล่นกันในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงต่างๆ ควรมีผู้เล่นอย่างน้อย 4 คนขึ้นไปหรืออาจจะมากกว่านี้แต่ไม่ควรเกิน 8 คน โดยในการเล่น 1 วงจะใช้ไพ่ 1 สำหรับมีไพ่ 52 ใบ หากเล่น 4 คนจะได้รับแจกไพ่คนละ 13 ใบ หรือบางที่อาจจะมีไพ่โจ๊กเกอร์เพิ่มอีก 2 ใบก็ได้ค่ะ ซึ่งผู้เล่นทั้งหมดจะแข่งว่าต้องให้ไพ่ในมือหมดเร็วที่สุด ใครหมดคนที่ 1 จะได้ตำแหน่งราชาหรือตำแหน่งคิง (King) , ผู้เล่นที่เล่นไพ่หมดมือคนที่ 2 จะได้รับตำแหน่งเป็นราชินีหรือตำแหน่งควีน (Queen) , ผู้เล่นคนต่อไปที่หมดตามลำดับควีน หรือไพ่หมดก่อนคนสุดท้ายถือว่าได้เป็นประชาชนคนธรรมดา (People) , และผู้เล่นที่ไพ่หมดมือลำดับสุดท้ายจะถูกเรียกว่าสลาฟ หรือหมายถึงทาส (Slave) ตามชื่อของไพ่นั่นเอง

โดยการเล่นต้องเล่นจำนวน 2 รอบขึ้นไปเพราะมีการเชื่อมโยงกับตำแหน่งที่ได้รับรอบแรกอยู่นั่นเอง นั่นก็คือรอบที่ 2 ผู้เล่นที่เป็น King กับผู้เล่นที่เป็น Slave ต้องแลกไพ่กันจำนวน 2 ใบ โดย King จะเลือกไพ่อะไรก็ได้ในการแลกเปลี่ยน แต่ทางด้านของ Slave ต้องเอาไพ่ที่มีแต้มสูงที่สุดจำนวน 2 ใบในการแลกเปลี่ยน , ในส่วนของผู้ที่เป็น Queen กับผู้ที่ได้ตำแหน่งรอง Slave ก็ทำการแลกไพ่เช่นกัน แต่จะแลกเพียง 1 ใบเท่านั้นโดยรอง Slave ต้องเอาไพ่ที่สูงที่สุดแลกกับ Queen , ส่วนผู้เล่นที่เป็น People จะแลกเปลี่ยนไพ่จำนวนคนละ 1 ใบแลกกันเองหรือไม่แลกก็ได้ แต่ห้ามบอกว่าไพ่ใบนั้นคืออะไร

 

มารู้จัก SLAVE ผ่าน goalclub

วิธีเล่น Slave บน goalclub

ในการเล่นก็ไม่ยากค่ะ จะมีผู้เล่นในวงสับเปลี่ยนกันเป็นเจ้ามือในการแจกไพ่ก็ได้ โดยจะเริ่มแจกไพ่คนที่อยู่ด้านซ้ายมือของคนแจกไพ่ทีละ 1 ใบวนไปรอบวงจนครบ ซึ่งจะได้ไพ่คนละ 13 ใบ ในการเล่นครั้งแรกหากดูแต้มแล้วใครมีไพ่ 3 ดอกจิกก็ทิ้งไว้ใบนั้นลงกองกลางแล้ววนซ้ายถัดจากคนแรกได้เลยค่ะ วิธีการก็ไม่อยากเล่นยาวๆไปค่ะ ได้ทั้งความสนุกตื่นเต้นและได้เงินอีกด้วย

การเรียงลำดับดอกไพ่ มีวิธีเรียงต่อไปนี้

 • ดอกจิก คือ ดอกที่มีแต้มน้อยที่สุด มีสัญลักษณ์ดังนี้ ♣
 • ข้าวหลามตัด คือ ดอกแต้มที่ใหญ่ขึ้นมามากกว่าดอกจิก มีสัญลักษณ์ดังนี้ ♦
 • โพเเดง คือ ดอกที่มีแต้มใหญ่ขึ้นมามากกว่าข้าวหลามตัด มีลัญลักษณ์ดังนี้ ♥
 • โพดำ คือ ดอกที่มีแต้มใหญ่ที่สุด มีค่าแต้มมากกว่า 3 ดอกที่กล่าวมาข้างต้น มีสัญลักษณ์ดังนี้ ♠

การเรียงลำดับแต้มบนไพ่ จะเรียงจากมากไปหาแต้มที่ต่ำที่สุดดังนี้

 • โจ๊กเกอร์ คือ ไพ่ที่สูงที่สุดมีค่ามากกว่า 2 โพดำในกรณีที่เพิ่มไพ่โจ๊กเกอร์มาเล่นในวงด้วย
 • ไพ่ 2 โพดำ คือไพ่ที่สูงที่สุด ในกรณีที่ไม่ได้นำไพ่โจ๊กเกอร์มาเล่นด้วย
 • ไพ่ A (เอซ) คือ ไพ่ที่มีค่ารองลงมาจากไพ่ 2
 • ไพ่ K (คิง) คือ ไพ่ที่มีค่ารองลงมาจากไพ่ A
 • ไพ่ Q (แหม่ม) คือ ไพ่ที่มีค่ารองลงมาจาไพ่ K
 • ไพ่ J (แจ็ค) คือ ไพ่ที่มีค่ารองลงมาจากไพ่ Q
 • ไพ่ 10 นับถอยหลังไปจนถึงไพ่ 3 จะมีค่าเรียงตามลำดับ โดยจำนวนไพ่ที่เหลืออยู่ในมือของแต่ละคนไม่สามารถวัดผลแพ้ชนะได้

อัตรการจ่าย

1. ผู้เล่นที่ชนะได้เป็น King จะได้เงิน 70 % ของเงินกองกลางที่เล่นทั้งหมด เช่นทุกคนในวงเลือกเล่นตาละ 20 บาท ผู้เล่นจำนวน 4 คน เงินบนโต๊ะกองกลางก็จะมีทั้งหมด 80 บาท ผู้เล่นที่ชนะตำแหน่งนี้จะได้เงินทั้งหมด 56 บาท
2. ผู้เล่นชนะได้เป็น Queen จะได้รับเงิน 20 % ของเงินกองกลางทั้งหมดเช่นกันกัน
3. ผู้เล่นที่เป็นตำแหน่ง Peple จะได้รับเงิน 10 % ที่เหลือไปแบ่งเท่าๆกับจนครบจำนวนคน
4. ผู้เล่นที่แพ้ได้ตำแหน่ง Slave เสียเงินเดิมพันทั้งหมด

รูปแบบของการลงไพ่ goalclub

1. การลงไพ่เดี่ยว คือ การลงไพ่ทีละ 1 ใบ โดยคนที่เล่นต่อจากนี้ก็ต้องลงไพ่ 1 ใบที่มีแต้มใหญ่กว่า ไม่สามารถลงไพ่คู่ 2 ใบ หรือลงไพ่ 4 ใบได้ แต่จะลงไพ่สเตจ 3 ใบ และไพ่ตอง 3 ใบได้เท่านั้นเองค่ะ
2. การลงไพ่คู่ (Pair) คือ การลงไพ่ที่มีจำนวนแต้มเหมือนกันลงพร้อมกัน 2 ใบ โดยคนที่เล่นต่อจากนี้ก็ต้องลงไพ่คู่ที่มีแต้มใหญ่กว่าตามไปเช่นกัน ไม่สามารถเล่นไพ่ตอง 3 ใบได้ แต่สามารถใช้ไพ่ 4 ใบลงต่อได้
3. ไพ่ตอง คือ การลงไพ่ที่มีแต้มเหมือนกันจำนวน 3 ใบ ผู้เล่นคนต่อไปก็ต้องลงไพ่ 3 ใบที่มีแต้มใหญ่กว่า
4. ไพ่สเตจ คือ การลงไพ่ที่มีจำนวนแต้มเรียงลำดับกัน 3 ใบ และมีดอกเดียวกัน 3 ใบ หากผู้เล่นคนต่อไปจะลงต่อต้องลงไพ่ 3 ใบที่เรียงแต้มเรียงดอกและมีแต้มใหญ่กว่า
5. ไพ่ 4 คือ การลงไพ่ที่มีตัวเลขเหมือนกันจำนวน 4 ใบ ผู้เล่นคนต่อไปต้องทำการลง 4 ใบที่มีแต้มใหญ่กว่า
จากการลงไพ่ในแต่ละแบบนั้นจะสรุปสั้นๆว่า การลงไพ่เดี่ยวนอกจากการลงต่อด้วยไพ่เดี่ยวต้องลงต่อด้วยไพ่ 3 ใบเท่านั้น และการลงไพ่คู่นอกจากจะต่อด้วยไพ่คู่แล้วจะสามารถลงต่อด้วยไพ่ 4 ใบเท่านั้นเช่นกัน

 

ทิ้งท้ายจากผู้เขียน

UFABET รีวิวเว็บคาสิโนออนไลน์ เป็นไงกันบ้างละคะกับเกมส์วันนี้ที่ได้นำมาฝากกัน หากท่านผู้อ่านคนไหนมีความสนใจอยากเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราก็อย่ารอช้า รีบคลิกสมัครตามลิงค์นี้เลยนะคะ www.ufabet888.com สมัครด่วนรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับน้องใหม่ด้วยการให้เครดิตฟรี 300 บาทสำหรับการฝากเข้าระบบครั้งแรกไม่มีขั้นต่ำ หรือแม้กระทั่งการเข้า log in ให้ครบกำหนดตามเงื่อนไขที่ทางเว็บกำหนดก็จะได้รับโบนัสรายวันอีกเพียบค่ะ