77up เว็บพนันออนไลน์ แนะนำเกมส์ช่วยสร้างรายได้ แถมรวยไม่รู้ตัว

77up

77up เว็บพนันออนไลน์ แนะนำเกมส์ช่วยสร้างรายได้ แถมรวยไม่รู้ตัว

77up สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ฉันจะพาไปรู้จักกับเกมส์บนเว็บพนัน เกมยิงปลาออนไลน์ ที่สามารถช่วยให้ทุกคนมีรายได้มาซื้อของใช้จ่ายแบบง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย ซึ่งวิธีการนี้เหมาะสำหรับคนในยุคปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากงานก็หายากขึ้นไปสมัครแต่ละที่ก็ใช่ว่าเขาจะรับทำงาน หรือบางบริษัทที่ส่งเอกสารสมัครงานไปแล้วก็ยังต้องรอการเรียกไปสัมภาษณ์ โดยที่เราไม่อาจรู้เลยว่าตำแหน่งที่สมัครไปนั้นเขาได้รับคนอื่นเข้าทำงานแล้วรึเปล่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจสร้างความเครียดให้กับผู้คนหลายๆท่าน ที่กำลังมองหาแนวทางการหาเงินมาใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งนั่นก็ถือเป็นโชคดีของท่านที่ได้เข้ามาพบกับบทความนี้เข้าล่ะ เพราะฉันจะช่วยพาทุกท่านให้กลายเป็นคนที่มีรายได้เทียบเท่ากับการทำงานเป็นเดือนๆเชียวล่ะค่ะ

77up

77up เว็บพนันออนไลน์ที่น่าเล่นที่สุด 2020

1. มีมาตรฐาน

เว็บไซต์ เล่นเกมยิงปลาฟรี เป็นเว็บที่ได้รับการรับรองจากประเทศต่างๆทั่วโลกถึง 190 ประเทศเลยค่ะ ซึ่งเป็นอันดับ 1 ในด้านการมีมาตรฐานด้านการให้บริการต่อสมาชิกทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นที่มาจากประเทศอะไรก็ล้วนได้รับการบริการอย่างเป็นมิตร แลเท่าเทียมกัน แถมยังเปิดโอกาสให้คนที่ไม่เคยเล่นได้เข้าไปเล่นฟรีเดือนละ 5 วัน

2. ได้ผลตอบแทนสูง

สำหรับผู้ที่อยากเดิมพันแต่มีเงินน้อย ไม่สามารถฝากเข้าระบบเป็นจำนวนมากได้ สามารถทะยอยฝากทีละนิดได้ค่ะ หากท่านมีเงินน้อย 50 บาท หรือ 100 บาท ก็เริ่มต้นฝากได้ แม้กระทั่งว่ามีเงินหลักหน่วยในบัญชีของท่านก็ทำการฝากเข้าเล่นได้ ในการเล่นในเว็บของเรามีอัตราการจ่ายที่สูงสุดของเว็บทั่วโลกกว่า 2 – 5 เท่าทีเดียว จึงทำให้เป็นที่นิยมมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้นทุกๆวัน ไม่ต่ำกว่าวันละ 5 หมื่นคนค่ะ ซึ่งการเล่นเดิมพันบางอย่างอาจเริ่มต้นเพียง 1 บาท แต่สามารถทำกำไรได้มากสุดถึงหลักหมื่นก็มีให้เห็นมาแล้วค่ะ

3. ฝาก – ถอน ง่าย

ในด้านการให้บริการฝากเงิน – ถอนเงิน ระบบมีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เล่นทุกท่านไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาในการทำการ แต่ในบางครั้งที่เว็บทำการปรับปรุงระบบจะงดให้บริการเพียง 30 – 45 นาทีเท่านั้น และจะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 3 วัน ผู้เล่นก็สามารถฝากด้วยตัวเองได้ที่บริการ Counter Service , 7 – Eleven , Mobile Banking , Wallet

หรือจะเลือกฝากธนาคารทุกที่ค่ะ ช่วยให้ผู้เล่นสะดวกมากขึ้น ทดลองเล่นเกมยิงปลาฟรี และในการถอนเงินก็ทำได้ทุกๆวัน ทุกเวลา แต่จะมีการจำกัดให้ถอนได้ไม่เกิน 5 ครั้งต่อ 1 วัน และในการถอนออกทุกครั้ง ท่านไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมให้กับทางเว็บเหมือนเว็บอื่นๆ เรียกได้ว่าฝาก – ถอนง่าย เอาใจวัยรุ่นมากเลยทีเดียวค่ะ

4. ประหยัดเวลา

การเล่นบนเว็บช่วยให้ผู้เล่นมีเวลาเหลือไปใช้ทำอย่างอื่น เช่น สามารถพักผ่อน , Shopping online , ดูหนัง , ฟังเพลง , ทำความสะอาดบ้าน , ปลูกผัก , รดน้ำต้นไม้ได้อีกด้วย เพราะไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านไปยังบ่อนคาสิโน เพื่อที่จะทำการพนัน ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการเดินทาง ประหยัดเวลา และช่วยเรื่องความปลอดภัยของตัวผู้เล่นเองอีกด้วย

5. มีโบนัส

บรรดาเหล่านักพนันหน้าใหม่ที่เริ่มสนใจ และมีการเข้าสมัครเป็นสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกในการามัครสมาชิกสำเร็จ ก็ได้รับเงินต้อนรับคนละ 100 บาท เมื่อเติมเงินครั้งแรก 500 บาท ก็รับโบนัสฟรี 50 % ของเงินฝากครั้งแรก แถมยังไม่พอหากเข้า log in เข้าเล่นเกมส์เดิมติดต่อกัน 7 วัน

จะได้รับโบนัสให้อีก 150 บาท เมื่อเล่นจนได้เงินเยอะแล้วมีคนใกล้ตัวของทุกท่านขอคำแนะนำ และท่านได้แนะนำให้เพื่อนเหล่านั้นมาสมัครสมาชิกกับทางเว็บ ก็จะทำให้ได้รับเงินเพิ่มอีกคนละ 120 บาทต่อเพื่อน 1 คน โดยรายละเอียดโบนัสเพิ่มเติมต่างๆสามารถกดดูได้ที่ เว็บให้ข้อมูลข่าวสารกีฬาออนไลน์ ค่ะ

 

วิธีเล่น Battle city บนเว็บพนันออนไลน์77up

Battle city หรือ เกมส์รถถังเดือด เป็นเกมส์ที่ดังและมีชื่อเสียงมาก นิยมเล่นกันในยุค 1990 ต่อมาถูกหยิบยกขึ้นมาพัฒนาให้สามารถเล่นในโทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กๆได้ เป็นเกมส์ที่มีทั้งความสนุกสนาน และสามารถทำเงินได้พร้อมๆกันอีกด้วยค่ะ

ลักษณะของ Battle city

เกมยิงปลา เป็นเกมส์ที่เป็นแนวต่อสู้มันส์ๆ เล่นได้ทั้งทุกเพศทุกวัย โดยที่ตัวผู้เล่นต้องบังคับรถถังให้ไปยิงรถถังของฝั่งตรงข้ามไปทีละด่าน พร้อมกับการปกป้องรักษาป้อมปราการของตัวเองไปพร้อมๆ โดยที่ในแต่ละด่านจะเปลี่ยนไปทีละน้อย แรกๆจะมีแค่อิฐบล็อคสีน้ำตาลเป็นแนวช่องให้เป็นช่องวิ่ง หรือจะใช้หลบ และซุ่มดังยิงฝั่งตรงข้าม ต่อมาหากเข้าไปในด่านเริ่มยากก็จะมีอิฐสีเทาที่มีความหนาแน่นยิงไม่เข้า ใช้ป้องกันการยิงของศัตรรูได้ แต่ในขณะเดียวกันเราก็ไม่สามารถวิ่งผ่านได้ ในเกมส์จะมีอุปกรณ์พิเศษออกมาทุกๆ 30 วินาที เช่น ดาว , เกราะ , กระสุน , ระเบิด เป็นต้น กฎเหล็กคือห้ามไม่ให้รถถังศรัตรูบุกเข้ามายิงเกราะป้องกันป้อมของฝั่งเรา และห้ามตัวเราโดนยิ่งนั่นเอง ซึ่งรถถังของคู่ต่อสู้จะมี 4 ประเภท ได้แก่

  • รถถัง level 1 คือ รถถังธรรมดาที่สุด ทำการยิงโจมตี 1 ครั้ง หากสำเร็จจะได้รับเงินคันละ 5 บาท
  • รถถัง level 2 คือ รถถังเกราะ มีความหนาแน่นของตัวรถขึ้นอีก 1 ระดับ ต้องทำการยิงโจมตี 2 ครั้ง หากสำเร็จจะได้เงินคันละ 10 บาท
  • รถถัง level 3 คือ รถถังที่มีเกราะหนาพิเศษ ต้องยิงโจมตี 3 ครั้ง หากสำเร็จจะได้รับเงินคันละ 15 บาท
  • รถถัง lelel 4 คือ รถถังแกร่งพิเศษ จะมีความแข็งแกร่งที่สุด ต้องใช้การโจมตีถึง 5 ครั้ง หากสำเร็จจะได้รับเงินคันละ 20 บาท

Item ที่ควรรู้จัก

1. ดาว (Star) คือ อุปกรณ์พิเศษที่ช่วยทำให้อิฐสีน้ำตาลที่อยู่ล้อมป้อมปราการเปลี่ยนเป็นสีเทา เกมยิงปลา pantip  ช่วยป้องกันการโจมตีของศัตรูได้เป็นจำนวน 5 นัด หากโดนยิงเกิน 5 นัด สีอิฐจะคืนสู่สภาพเดิมทำให้ศัตรูสามารถยิงป้อมได้ หากเก็บได้จะได้รับเงิน 10 บาท

2. เกราะ (Armor) คือ อุปกรณ์พิเศษที่มีลักษณะเป็นชุดเกราะสีฟ้า ทำหน้าที่ช่วยทำให้รถถังสามารถป้องกันการโจมตีของฝั่งตรงข้ามได้ จำกัดเวลาครั้งละ 15 วินาที หากเก็บได้จะได้เงิน 10 บาท

3. กระสุน (Tank) คือ อุกรณ์ที่ช่วยให้ลูกระสุนมีความรุนแรงขึ้น สามารถยิงทะลุอิฐสีเท่าได้ และลดจำนวนครั้งในการยิงรถถัง level ต่างๆลงอีก 1 ครั้ง หากเก็บได้จะได้รับเงิน 13 บาท

4. ระเบิด (Bomp) คือ อุกรณ์ที่ช่วยให้กำจัดศัตรูได้ในการยิงแค่ 1 ครั้ง ถึงแม้ว่าจะอยู่ใน level ก็ตาม เมื่อเก็บได้ 1 ลูก จะสามารถใช้ลูกระเบิดต่อเนื่องกันได้ 3 ครั้ง จะได้รับเงิน 15 บาท

5. รถถังทอง (Gold tank) คือ อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันป้อมการ หากศัตรูบุกจะยิงป้อมแล้วผู้เล่นเก็บตัวช่วยนี้ได้ จะมีรถถังสีทองออกมายิงสกัดผู้บุกรุกทั้งหมด จะทำให้ได้รับเงิน 50 บาท