12 bet  แนะนำ “เกมส์พนันออนไลน์” น่าเล่นและเพลิดเพลินที่สุด

12 bet

12 bet  เมื่อพูดถึง “เกมส์” ก็ต้องนึกถึงความสนุกเพลิดเพลินในการเล่น วันนี้ผู้เขียนขอนำเสนอ “เกมส์พนันออนไลน์” ที่ทำให้ท่านผู้เล่นพบกับความสนุกนาน ตื่นตื่นใจกับเงินรางวัล และช่วยคลายเคลียดระหว่างวันได้ดีค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีเกมส์ให้เลือกเล่นมากมาย ท่านผู้เล่นอาจเลือกไม่ถูกใจตามความต้องการ ถ้าจะเล่นเพื่อความสนุกต้องเล่นเกมส์แบบไหน ? วันนี้ผู้เขียนจะขอแนะนำเกมส์ที่ทำให้ท่านได้รับความสนุก และผ่อนคลายอารมณ์ไปกับเกมส์ แถมยังได้เงินใช้ติดไม้ติดมือจากทางเว็บพนันด้วยนะคะ ดีขนาดนี้ต้องลองเล่นแล้วล่ะค่ะ

 

12 bet  เกมส์เลื่อนหิน เกมส์พนันออนไลน์ที่น่าเล่น

12 bet เกมส์เลื่อนหิน ถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมเล่นในขณะรออะไรนานๆ  csgo bet และเบื่อกับการไม่มีอะไรทำ ซึ่งติดอันดับ 1 ขอเกมส์ที่ใช้รอเวลาเลยค่ะ เช่น รอยาที่โรงพยาบาล , รอถึงระหว่างนั่งบนรถโดยสาร , รอขึ้นเครื่องบิน , รอเพื่อนที่นัดไว้ และรอคอยอะไรต่างๆ เวลาใรการเล่น 1 เกมส์ประมาณ 1 นาที – 30 นาทีแล้วแต่ขนาดเวลาในเกมส์ที่เราซื้อเล่นนั่นเอง

ลักษณะเกมส์

เป็นเกมส์ง่ายๆไม่ซับซ้อน ต้องเลื่อนหินให้ชนกัน โดยในเกมส์จะประกอบด้วย หิน , ต้นหญ้า , ดิน , ดอกไม้ , สิ่งกีดขวาง และจะมี Item ตัวช่วยอย่าง ระเบิด , ปืน , รถถัง และลูกแก้ว โบนัสประจำเกมส์ คือ “ระเบิดทั้งจอ” ท่านจะได้เงิน 50 % ของเงินที่ซื้อเวลาในเกมส์ ใน 1 เกมส์จะมีระดับความง่าย – ยากอยู่ 5 ระดับ ดังนี้

 • ระดับ 1 ง่ายสุดๆ คือ ใช้เวลาในการเล่น 1 นาที ราคา 10 บาท ต่อเกมส์
 • ระดับ 2 ง่ายๆ คือ อัพระดับมาอีกหน่อย ใช้เวลาในการเล่น 5 นาที ราคา 50 บาท
 • ระดับ 3 กลาง คือ การเพิ่มสิ่งกีดขวาง ใช้เวลาในการเล่น 10 นาที ราคา 100 บาท
 • ระดับ 4 ยาก คือ การเพิ่มสิ่งกีดขวาง 3 ชิ้น ใช้เวลาในการเล่น 20 นาที ราคา 100 บาท
 • ระดับ 5 ยากสุดๆ คือ การเพิ่มสิ่งกีดขวาง 5 ชิ้น ใช้เวลาในการเล่น 30 นาที ราคา 100 บาท

วิธีเล่นเกมส์

 • การเล่นเกมส์ ท่านผู้เล่นต้องเลื่อนหินในบล็อค 4 เหลี่ยม ให้หินมาชนกัน 3 ก้อน แล้วหินนั้นจะหายไป ได้เงิน 1 บาท
 • การชนหิน หรือทำลายหิน 3 ก้อนได้ 1 บาท
 • การชนของหิน แนวที่หินชนกันจะมี 2 แนว คือ ตามแนวตั้ง – ตามแนวนอน ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในเวลาที่กำหนด
 • ถ้าเลื่อนหินชน 4 ก้อน จะได้เงิน 3 บาท และจะได้รับระเบิด 1 ลูก เพื่อใช้ระเบิดทำลายอะไรก็ได้ 4 ช่อง
 • เลื่อหินชนกัน 5 ก้อน จะได้เงิน 8 บาท และได้รับปืน 1 กระบอก ปืนใช้ยิงๆได้ 1 แถว จะยิงแนวตั้งหรือแนวนอนแล้วแต่ปากกระบอกปืนหันไป
 • เมื่อสะสมการชนหิน 5 ก้อน 3 ครั้ง ได้รถถัง 1 คัน ใช้ยิงเลือก 1 สิ่งอะไรก็ได้ สิ่งนั้นจะแตกกระจายหายไปทั้งจอ ถ้าเลือกหินจะได้ 3 ก่อน 1 บาท ถ้าเลือกอย่างอื่นจะลุ้นหินชนกันเอง
 • เมื่อได้รถถัง 3 คัน จะมีโบนัสลูกแก้ว 1 ลูก โดยการใช้โบนัสทุกสิ่งจะหายไปทั้งจอ รับเงิน 50 % ของยอดซื้อเวลา เช่น ซื้อ 100 บาท ได้ 50 บาทต่อ 1 ลูกแก้ว

 

12 bet 

Cash fruit พนันออนไลน์ที่น่าเล่น

Cash fruit คือ เกมส์ผลไม้แตกแลกเงิน เป็นเกมส์ของค่าย 12 bet  ค่ะ เกมส์จะที่มีลักษณะเป็นผลไม้หลากชนิด เช่น ส้ม , แตงโมง , องุ่น , มะม่วง , เชอรี่ , แอปเปิ้น และมังคุดเป็นต้น เป็นเกมส์ที่เล่นโดยการสไลด์นิ้วเลื่อผลไม้ สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำกัดเวลาในการเล่น ท่านสามารถเล่นในมือถือได้เหมือนเกมส์ทั่วไป เพราะว่าเว็บพนันอย่าง SA Gaming ได้ทำเกมส์นี้มาเพื่อรองรับระบบโทรศัพท์มือถือ เล่นได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android แนะนำเว็บพนันออนไลน์ รีวิวเว็บพนัน

ลักษณะเกมส์

ใน 1 เกมส์จะใช้เงินในการซื้อจำนวนครั้งในการเลือนผลไม้ ขั้นต่ำ 10 บาท ได้การเลื่อนจำนวน 10 ครั้ง และสูงสูดเลือนได้ 100 ครั้ง ต่อการเล่นเกมส์ 1 ครั้ง โดยจะมีโบนัสเหรียญทอง 5 บาท และโบนัสทองก้อน 10 บาท เล่นดีๆยังไงก็ไม่ขาดทุนค่ะ เพราะการเลื่อนที่ไม่ได้เงินแทบไม่มี จะเป็นการเลื่อนผลไม้เน่าเท่านั้น

วิธีเล่นเกมส์

เป็ยเกมส์ที่สลับผลไม้ให้ชนกับ 3 ผลขั้นไป โดยแต่ละผลจะต้องเป็นชนิดเดียวกัน การชนกันของผลไม้ 3 ผล จะได้เงิน 1 บาท โดยจะมียางผลไม้เคลือบในบางลูกทำให้เลือนยาก การเลือนชนกันจะได้แค่แนวตั้งและแนวนอนเท่านั้น ถ้าเลือนชน 4 ผล จะได้เงิน 3 บาท และเลือนชน 5 ผล จะได้เงิน 5 บาท พร้อมเหรียญทองมูลค่า 5 บาท 1 เหรียญบนจอ ถ้าเลื่อนผลไม้ลูกต่อไปโดนเหรียญจะรับเพิ่มอีก 5 บาท การเลื่อนผลไม้ชนกันได้ 5 ผล สะสม 5 ครั้ง จะเกิดทองก้อน 1 ก้อน จำนวน 10 บาท เมื่อเลื่อนโดนทองก้อนรับเพิ่มอีก 10 บาทค่ะ